iPhone 8 thiết kế xong chỉ chờ ngày mở bán

Phải còn đến hơn 2 tháng Gái iPhone 8 mới được công bố, nhưng hiện tại các thông tin về mẫu iPhne mới này không ngừng nghỉ được tiết lộ với một vài dự đoán có độ chính xác cao.

Với iPhone 8, Apple sẽ mang đến một cái gì đó hoàn toàn mới biếu người dùng. Đây không phải là dòng nâng cấp nhẹ của thế hệ iPhone 7 với phương châm hai năm một thiết kế từ trước đến bây giờ của Apple. iPhone 8 sẽ sửa đổi hoàn toàn vế thiết kế lẫn phần lớn tính năng khác được tích hợp. Đây là mẫu iPhone đặc biệt nhất của Apple trong 10 năm qua, bởi đây là phiên bản kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.

iPhone 8 sẽ có thiết kế khung kim loại với hai mặt kính ở trước và sau. Phần màn hình trên máy có diện tích hiển thị chiếm gần như trọn mặt trước. Đặc biệt là phím home sản sinh ra nét đặc trưng riêng của iPhone cũng sẽ bị loại bỏ và thay vào đó là một phím home ảo. Vẫn được trang bị camera kép như trên iPhone 7, nhưng thiết kế của cụm camera kép được sửa đổi theo chiều dọc.

Camera trước sẽ được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D, tăng khả năng bảo mật trên máy và có cơ hội tính năng này sẽ thay thế hoàn toàn Touch ID trên iPhone 8. Cụm camera kép phía sau được trang bị thêm cảm biến layser phản xạ mặt phẳng cùng bộ cộng hưởng thẳng đứng VCSEL. Bộ cảm biến này sẽ hỗ trợ biếu việc lấy nét nhanh và chính xác khi nhiếp ảnh. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tặng việc trải nghiệm AR của người dùng. Theo đó, bộ cảm biến này sẽ giúp biếu việc đo chiều sâu của không gian thực tốt hơn, hỗ trợ các ứng dụng thực tế làm tăng AR.

Hệ sinh thái AR Kit của Apple đang được hoàn thiện và quan tâm được khá nhiều nhà phát triển ứng dụng thức tế tăng cường tham dự. Đây hứa hẹn sẽ là hệ sinh thái thực tế làm tăng khủng nhất.

iPhone 8 tin dùng màn hình AMOLED do chính Samsungchế tạo có kích thước 5,85 inch. Máy sẽ được tích hợp chip xử lý Apple A11 mới nhất cùng với RAM có dung lượng khuyến mãiB và bộ nhớ trong 128GB/ 256GB. Giá rao dự đoán của iPhone 8 có biện pháp rơi vào khoảng 1000 USD biếu phiên bản có bộ nhớ trong 128 GB.