Tại sao giới kinh doanh luôn săn đón loại sim Thần Tài?

Sim Thần Tài là một trong những loại sim được giới kinh doanh săn đón. Sở dĩ nó được coi là sim số đẹp, bởi vì nó có ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài và danh vọng cho chủ sở hữu. Với nhiều người kinh doanh thì sim Thần Tài là điều không thể không sở hữu.

Loại sim thần tài các nhà mạng phổ biến

Sim Thần Tài có ở tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile… Tuy nhiên, phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất là 3 nhà mạng lớn sim Thần Tài Mobifone, Vinaphone và Viettel.

Ý nghĩa sim Thần Tài là gì?

Định nghĩa về sim Thần Tài được hiểu là một loại sim số đẹp, có dạng đuôi số 39, 79 hay có đuôi dạng 3939, 7979. Việc sở hữu được sim có đuôi như vậy là mong ước của nhiều người. Vì với họ, dù đi đâu làm gì đi nữa cũng đã có thần tài hộ mệnh, bảo vệ bản thân tránh khỏi những rủi ro trong cuộc sống. Sim Thần Tài được phân thành Thần Tài nhỏ ( đuôi 39) , sim Thần Tài lớn (đuôi 79), những số có đuôi 3979, hoặc 7979 được gọi là sim đại thần tài.

Chọn sim Thần Tài phù hợp với điều kiện

Hiện tại có rất nhiều các loại sim Thần Tài giá rẻ trên thị trường, đa dạng về mức giá với các đầu số khác nhau, sim thần tài giá rẻ 10 số và 11 số vẫn đang chờ đón những chủ nhân của nó. Tuy rằng sim Thần Tài đang có bán rất nhiều trên thị trường, nhưng để mua được một sim thần tài vừa đẹp, vừa hợp phong thủy và vận mệnh của bản thân lại là điều không hề dễ. Hiện nay trên các trang web sim số, có sẵn các công cụ tích hợp để tìm sim theo sở thích, nguyện vọng và vận mệnh của mỗi người.

Chẳng hạn như sim Thần Tài đuôi kết hợp 52 kết hợp 79 là sim Thần Tài có hàm nghĩa mang lại tài lộc cho những ai có được số sim này trong tay. Việc tìm mua cho mình sim điện thoại số đẹp đã là một việc cực kỳ phổ biến đối với hầu hết mọi người. Chiếc sim số đẹp không những thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu mà còn giúp bạn tự tin hơn và có thể đạt được nhiều phú quý tài lộc hơn trong cuộc sống. Như chúng ta đã từng nghe nhiều về sự tích các con số, sim số đẹp thần tài chứa số 5 tượng trưng cho sự sống, con số 0 là cội nguồn của vạn vật, là sự khở đầu và tượng trưng cho sự tròn trĩnh, đủ đầy, con số 7 chính là biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở thêm. Số 9 chính là cửu, số to lớn nhất và nó như sự trường thọ với thời gian, là mãi mãi. Con số 9 tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền, số 9 cũng được đọc cách khác là cửu, là vĩnh viễn và trường thọ. Sở dĩ có nhiều thể loại sim khác nhau, có những số có thể hợp với nam, có số lại chỉ hợp với nữ… và rất nhiều tiêu chí khác nhau. Đó là vì đời sống muôn màu, mối người sẽ có mỗi cách nhìn và quan niệm nhất định, sẽ lựa chọn theo mong muốn của bản thân.

Mua sim Thần Tài giá rẻ

Để có thể tìm mua sim Thần Tài giá rẻ bạn hãy nhanh chóng truy cập vào các website về sim số để chọn lựa. CompuNET Vallarta tự hào khi luôn là một địa chỉ chọn sim số đẹp tốt nhất và tin cậy cho khách hàng, nhiều năm liền gắn bó với thị trường sim số. Hãy nhanh chóng truy cập vào địa chỉ trên để có thể tìm ra một số điện thoại may mắn, đúng với sở thích của bản thân. Hy vọng những sim Thần Tài Viettel, Mobifone, Vinaphone và các sim Thần Tài mạng khác sẽ mang lại những niềm vui, may mắn, bình an cho các chủ sở hữu.